Tại sao nên đầu tư vào Kuala Lumpur?

Có phải bạn đang thắc mắc không biết nên đầu tư tại thành phố nào ở Malaysia dù vẫn muốn đầu tư trong tình trạng giá bất động sản đang xuống thấp ở khu vực ASEAN? Nhiều người nước ngoài rất vân phân liệu đâu sẽ là nơi đầu tiên để đầu tư khi họ quyết định chi tiền của mình vào bất động sản ở Malaysia. Giống như những nhà đầu tư thông minh khác, tất cả người nước ngoài đều muốn đặt tiền vào nơi an toàn nhất nhằm tối thiểu hóa rủi ro.

Chúng tôi chân thành khuyến khích các bạn đầu tư vào Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia. Hãy để chúng tôi thuyết phục bạn với 15 lý do tuyệt vời tại sao bạn nên chọn Kuala Lumpur là địa điểm đầu tư bất động sản đúng đắn của mình, không phải Penang và Johore. Hãy đầu tư vào bất động sản ở khu trung tâm thành phố Kuala Lumpur ngay khi giá cả vẫn còn đang trong tầm kiểm soát.

 • Kuala Lumpur là đôi mắt của Malaysia, thủ đô nơi mà tất cả các hoạt động và sự kiện quan trọng sẽ diễn ra ở đây.
 • Kuala Lumpur – là cửa ngõ thành phố nơi mà trụ sở các công ty quốc tế và ngân hàng nước ngoài sẽ đặt tại đây khi lần đầu tiên hiện diện tại Malaysia.
 • Kuala Lumpur – thành phố có tổ chức và phát triển ở Malaysia, là nơi có nhiều doanh nhân và người nước ngoài thành lập văn phòng và khu dân cư cho trường học, trường đại học, bệnh viện tốt nhất và nhiều hoạt động thể thao đều có mặt.
 • Sự chuyển mình mạnh mẽ của thành phố để trở thành Kuala Lumpur hùng mạnh hơn – nhằm tăng dân số hiện tại từ 6 đến 10 triệu đang mang lại hiệu quả – đồng nghĩa với việc càng nhiều người thì sẽ có nhiều nhu cầu về bất động sản hơn.
 • Sự chuyển mình mạnh mẽ nhằm tăng thu nhập trên đầu người từ 6.700 USD lên 15.000 USD – nhiều giao dịch hơn sẽ tăng thu nhập khả dụng, tất cả đều bắt đầu tại thủ đô Kuala Lmpur.
 • Sự chuyển mình mạnh mẽ làm cho Kuala Lumpur – từ một trong 20 thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Hiện nay, Kuala Lumpur xếp thứ 10 trong những thành phố đáng sống nhất trong khu vực châu Á.
 • 5 tuyến đường sắt mới (MRT) của Malaysia đang được tiến hành nhằm giúp Kuala Lumpur dễ dàng kết nối với các thành phố khác, tuyến số 1 và số 2 đang trong quá trình xây dựng.
 • Tàu cao tốc sẵn sàng hoạt động trước năm 2020, kết nối Kuala Lumpur với Singapore trong vòng 90 phút, sẽ thúc đẩy các hoạt động tài chính và kinh tế của cả hai thành phố lớn này.
 • Kuala Lumpur – cơ sở hạ tầng kết nối đường cao tốc, sân bay, bến cảng và hệ thống giao thông đường sắt đô thị trên cao được tổ chức tốt hơn so với các thành phố khác.
 • Nhiều khác sạn lớn sẽ sớm có mặt tại khu vực trung tâm Kuala Lumpur như: Harrods of London, Four Seasons, W Hotel, Banyan Tree Signnatures, St Regis and Ritz Carlton Kuala Lumpur. Khách sạn gần đây nhất đã mở cửa cho hoạt động kinh doanh là Grand Hyatt Hotel, nằm ngay cạnh KLCC.
 • Các dự án lớn nhằm thúc đẩy Kuala Lumpur thành một thành phố toàn cầu đã được đưa ra và đang được tiến hành.
 • Siêu chung cư và biệt thự tọa lạc trong nội thành Kuala Lumpur. Giá 13 triệu USD cho căn hộ penthouse (căn hộ thông tầng) tại Binjai On The Park, KLCC và biệt thự dao động từ 3 triệu USD đến 15 triệu USD – tất cả đều nằm trong nội thành Kuala Lumpur.
 • Hiện tại, giá bất động sản tại Kuala Lumpur vẫn ở mức thấp nhất trong khu vực. Vẫn còn rất nhiều phòng có giá cạnh tranh. So sánh các khu vực quan trọng của KLCC với các địa điểm trung tâm tại Dhaka, Việt Nam, Bangkok, Thượng Hải, Singapore, Hồng Kông, Ma Cao – thì Kuala Lumpur rẻ hơn nhiều, do đó thành phố sẽ thu hút nhiều quỹ nước ngoài đầu tư vào bất động sản.
 • Đối với người nước ngoài mới đến Malaysia, đầu tư lần đầu sẽ luôn bắt đầu tại thủ đô, do đó Kuala Lumpur sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Ưu điểm là giá bất động sản hiện tại thấp, sở hữu tài sản, giá nhập khẩu thấp (160.000 USD) và chế độ thuế thấp vẫn là điểm thu hút chính.
 • Kuala Lumpur đang nắm giữ số lượng giao dịch bất động sản cá nhân của người nước ngoài cao nhất ở Malaysia và phần lớn các khoản tiền được giữ ở đây. Việc chuyển tài sản của bạn cho người mua tiềm năng để rút tiền hoặc cho thuê sẽ dễ dàng hơn nhiều, điều này sẽ làm giảm rủi ro gặp phải.

Kuala Lumpur sẽ sớm được đổi tên thành “Kuala Lumpur Vĩ Đại” – nhằm mục tiêu trở thành một trong 20 thành phố đáng sống nhất trên thế giới vào năm 2020. Đầu tư vào bất động sản là an toàn.